5 tính năng nổi bật của dòng camera quan sát Hikvision

Tại thị trường Việt Nam, dòng camera quan sát Hikvison luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Vậy tại sao lại có nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thương hiệu camera giám sát này như thế? Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 5 tính năng nổi bật của dòng camera quan sát HikVision. Mời các bạn theo dõi!

  1. Công nghệ nhận diện khuôn mặt thông minh

Là một trong những tính năng nổi bật của dòng camera quan sát HikVision. 3 tính năng hỗ trợ công nghệ nhận diên khuôn mặt thông minh như:

Công nghệ nhận diện khuôn mặt của camera HikVision
Công nghệ nhận diện khuôn mặt của camera HikVision
  • Hình ảnh chụp được lưu lại các khuôn mặt được lưu lại và gửi qua email thông báo cho người nhận. Chụp hình và lưu lại các khuôn mặt được nhận diện.
  • Hỗ trợ face search cho phép tìm kiếm dữ liệu liên quan đến khuôn mặt được chụp khi xem lại.

Với công nghệ này, người sử dụng có thể dễ dàng nhận diện khuôn mặt và chụp lại khi có người đi vào khu vực. Sau đó chúng sẽ lưu lại hình ảnh trên thiết bị lưu trữ. Khi muốn xem lạii hình ảnh, người dùng chỉ cần vào chức năng Face Search để hiển thị ra các hình ảnh về các gương mặt đã lưu theo thời gian cụ thể, tiết kiệm thời gian cho việc truy xuất dữ liệu đã được ghi hình.

>>> Những ưu điểm vượt trội của camera Hikvision

  1. Có thể hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt

Tính năng nổi bật của dòng camera quan sát Hikvision đó chính là hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt, môi trường thiếu sáng nhờ công nghệ hồng ngoại thông minh. Trong đó, tính năng defog giúp cải thiện rõ nét của hình ảnh được chụp trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như: sương mù, mưa…

Camera Hikvision có thể nhận được trong môi trường khắc nghiệt
Camera Hikvision có thể nhận được trong môi trường khắc nghiệt
  1. Tích hợp ROI

Với tính năng nổi bật của dòng camera quan sát Hikvision – ROI giúp camera  có thể lựa chọn được vùng hình ảnh có chất lượng cao, giảm thiểu băng thông, chụp ảnh độ phân giải cao thông tin quan trọng như biển số xe và phát hiên trên khuôn mặt.

  1. Phát hiện sự xâm nhập

Tính năng phát hiện sự xâm nhập trên dòng camera quan sát Hikvision chúng sẽ tự động phát hiện, báo động và gửi email về điện thoại.

Sử dụng các công nghệ mới nhất, camera Hikvision có thể tự dộng phân tích tỉ lệ kích thước của đối tượng xâm nhập, giảm báo động giả.

Tính năng phát hiện sự xâm nhập của hệ thống camera Hikvision
Tính năng phát hiện sự xâm nhập của hệ thống camera Hikvision
  1. Có nhiều chế độ ghi khác nhau

Là một trong những tính năng nổi bật của dòng camera quan sát Hikvision, chế độ ghi hình khác nhau theo một chu trình cho phép người sử dụng chủ động trong quá trình lưu trữ hình ảnh, kéo dài thời gian lưu trữ, dễ dàng tìm kiếm sự kiện khi bạn muốn xem lại.

Đây là 5 tính năng nổi bật của dòng camera thương hiệu Hikvision, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dòng camera thương hiệu Hikvion và nhiều dòng camera khác. Nếu bạn đọc có câu hỏi hãy liên hệ với Camera Bách Khoa qua hotline 0169 309 5555 để được tư vấn.

5 tính năng nổi bật của dòng camera quan sát Hikvision
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *